Cuộc sống hiện tại của Hương Thủy sau 15 năm định cư ở Hoa Kỳ

0
1028

Sau hơn 15 năm theo chồng định cư tại Mỹ, ca sĩ Hương Thủy tạo dựng được tên tuổi vững chắc trong lòng người hâm mộ khi trung thành với những làn điệu quê hương, những ca khúc trữ tình.

Ca sĩ Hương Thủy xuất hiện thường xuyên trên các chương trình của trung tâm Thúy Nga. Tại đây, cô đã phát hành rất nhiều album nhạc với hàng trăm bài hát. Ngoài ra Hương Thủy còn tham gia đóng hài kịch trên sân khấu Paris By Night.

Cuộc sống gia đình của Hương Thủy rất hạnh phúc, cô thường xuyên chia sẻ trên facebook cá nhân những hình ảnh của cô và chồng cùng người con trai nay đã lớn.

Con trai của Hương Thủy

Ngoài việc đi hát đều đặn, Hương Thủy còn mở nhà hàng ăn uống và cùng chồng quản lý. Tại hải ngoại, đa số show diễn ra cuối tuần. Những ngày nghỉ, cô ra nhà hàng cùng nhân viên nấu nướng. Công việc tại đây giúp Hương Thủy tiếp xúc nhiều người Việt Nam, vơi nỗi nhớ nhà.

Khi có thời gian rảnh rỗi, Hương Thủy dạo bộ, tập yoga. Nhờ vậy, giọng ca hải ngoại vẫn giữ được vóc dáng thon gọn để làm mẫu.

Vì lớn lên từ nhỏ ở trong chùa, Hương Thủy cũng thường xuyên xuất hiện trong các buổi ca nhạc tổ chức ở các ngôi chùa ở Mỹ, các buổi ca nhạc gây quỹ ủng hộ người khó khăn, khuyết tật.

Mời các bạn xem lại các hình ảnh từ thời nhỏ đến hiện nay của ca sĩ Hương Thủy

Hương Thủy và chồng khi còn ở Việt Nam

Vợ chồng Hương Thủy hiện nay

nhacxua.vn biên soạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here