Lời Thương Tiếc Của Các Văn Nghệ Sĩ Về Nhạc Sĩ Lê Dinh

0
1138

Ca sĩ Thế Sơn : Vĩnh biệt nhạc sĩ LÊ DINH. Ông đã để lại cho người hâm mộ khắp nơi một chữ “Tình” trong âm nhạc cùng với những giai điệu trầm bổng, lãng mạn & nên thơ. Vô cùng thương tiếc Ông…..

Ca sĩ Cẩm Vân : Vô cùng thương tiếc, xin chia buồn cùng gia đình nhạc sĩ.

Nhạc sĩ Ngọc Chánh : Ngày vinh danh nhạc sĩ Anh Bằng có bốn người: nhạc sĩ Huỳnh Anh, Lê Dinh, Nhật Ngân, và tôi. Giờ ra đi hết ba chỉ còn tôi bơ vơ nơi cõi đời này !!!

Ca sĩ Tâm Đoan : Tam Doan Xin được chia buồn với gia quyến, và mãi biết ơn chú với những tác phẩm để đời, đặc biệt TẤM ẢNH KHÔNG HỒN đã bắt nhịp cầu đầu tiên cho Doan đến với khán giả! Kính Mong chú an nghĩ

Nghê sĩ Chí Tâm : Thành kính phân ưu cùng gia đình…

Ca sĩ Phương Hồng Quế : Vô cùng thương tiếc chú Lê Dinh, một nhạc sĩ tài ba đã giã từ chúng ta. Những người yêu dòng nhạc của ông nguyện cầu hương hồn ông sớm về cõi vĩnh hằng.

Nhạc sĩ Hoàng Nhạc Đô (Tác giả ca khúc Dù Tình Yêu Đã Mất) : THÀNH KINH PHÂN ƯU CÙNG QUÝ QUYẾN

Ca sĩ Phương Hồng Ngọc : THÀNH THẬT CHIA BUỒN

Ca sĩ Như Mai : Thành kính phân ưu cùng tang quyến.

Ca sĩ Anh Khoa : Thành Kính Phân Ưu

Nhạc sĩ Trần Quang Hải và Ca sĩ Bạch Yến : Thành thật chia buồn cùng anh lê Dinh và tang quyến

Ca sĩ Mai Thiên Vân : Thương chú

Trần Tử Trung (Con trai nhạc sĩ Hoàng Trang) : Một mất mát to lớn trong cuộc sống và âm nhạc. Mong Bác an nghỉ.

Ca nhạc sĩ Chế Linh : VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC Về sự ra đi của Nhạc sĩ LÊ DINH. Nguyện hương hồn ông sớm đến nơi thông thoáng YÊN BÌNH Xin chia buồn cùng tang quyến.

Nhạc Sĩ Giao Tiên : Nhạc sĩ LÊ DINH – Người anh cả trong Đại gia đình Nhạc sĩ Việt Nam đã ra đi !!! Ôi, thương tiếc vô hạng… Cầu chúc hương hồn anh sớm siêu thoát !!! Kính chia buồn cùng tang quyên và toàn thể Ca Nhạc Sĩ Miền Nam của chúng ta !!!

Nhạc sĩ Mai Châu và Ca Sĩ Hoàng Oanh : THƯA CÁC BẠN, VỪA NGHE MỘT TIN THẬT BUỒN LÀ: NHẠC SĨ LÃO THÀNH LÊ DINH VỪA QUA ĐỜI NGÀY HÔM NAY 09-THÁNG 11-2020. HƯỞNG THỌ 86 TUỔI.
ĐÂY LÀ MỘT SỰ MẤT MÁT THẬT LỚN CHO LÀNG VĂN NGHỆ VIỆT NAM. MAI CHÂU VÀ HOÀNG OANH THƯỜNG XUYÊN LIÊN LẠC VỚI CHÚ LÊ DINH , NAY NGHE TIN CHÚ MẤT, MẶC DÙ BIẾT RẰNG RỒI AI CŨNG PHẢI ĐI. NHƯNG SỰ RA ĐI QUÁ ĐỘT NGỘT CỦA CHÚ LÀM CHÚNG TÔI RẤT ĐAU BUỒN .
NHỚ LẠI MỘT KỶ NIỆM GẦN ĐÂY, MAI CHÂU CÓ MAY MẮN LÀ HỢP SOẠN VỚI CHÚ LÊ DINH BÀI “HUẾ CÓ BUỒN KHÔNG?”. CHÚ LÊ DINH VIẾT NHẠC, BÀI THƠ CỦA MAI CHÂU. THẬT LÀ MỘT VINH HẠNH.
HOÀNG OANH VÀ MAI CHÂU THÀNH THẬT CHIA BUỒN CÙNG THIẾM LÊ DINH VÀ GIA ĐÌNH. CẦU NGUYỆN CHO HƯƠNG HỒN CHÚ LÊ DINH MAU VỀ CÕI VĨNH HẰNG.

Ca sĩ Thanh Lan : Thanh Lan xin chân thành chia buồn cùng tang quyến

Nghệ sĩ Ngọc Huyền : Ôi, nghe tin buồn quá! Người Nhạc Sỹ mà con luôn yêu kính! Kính Tiễn đưa Chú về An Lạc Quốc! Vô Thường lại đến

Nghệ sĩ Hoài Tâm : Thành kính phân Ưu cùng gia đình chú Lê Dinh

Ca sĩ Phạm Khải Tuấn : Xin chia buồn cùng gia đình một người Chú hiền lành, một nhạc sĩ đáng kính. Xin Chú phù hộ cho những người còn sống biết tôn trọng và yêu thương nhau hơn. RIP Chú.

Ca sĩ Mai Quốc Huy : Thành thật chia buồn cùng gia đình chú và chúc chú ra đi được thanh thản.

Nhạc sĩ Vũ Thành An : Xin thành kính chia buồn cùng Tang Quyến. Xin cho Linh Hồn Ông sớm về miền Vĩnh Phúc. Vũ Thành An

Nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Trân : Xin chia buồn cùng gia đình. Một đàn anh hiền lành và phúc hậu.

Ca Sĩ Tuấn Vũ : Xin thành kính chia buồn cùng tang quyến và gia đình!

Ca sĩ Sơn Tuyền : Xin Chia Buồn cung Gia Dinh

Nhạc sĩ Vĩnh Diện : R.I.P. Thành kính chia buồn cùng tang quyến.

MC Trần Quốc Bảo : Chân thành chia buồn sự mất mát này cùng tang quyến. Thành tâm nguyện cầu hương linh nhạc sĩ Lê Dinh sớm về cõi vĩnh hằng.

Jimmy Nhật Hà : Thật buồn và bất ngờ khi nhận được tin này, vì cách đây chưa tới 2 tuần Jimmy còn gọi điện thoại nói chuyện với bác, nghe giọng bác còn khoẻ, còn minh mẫn, còn nhiều dự án mà 2 bác cháu đang ấp ủ với nhau…Đặc biệt là có hẹn khi nào hết dịch thì Jimmy sẽ qua Montreal mà nay thì không còn dịp qua thăm bác rồi. Nguyện cầu bác an nghỉ nơi cõi vĩnh hằng. Rất nhớ kỷ niệm qua Canada thăm và phỏng vấn bác vào năm ngoái….

Ca sĩ Hương Lan : Được tin buồn Nhạc sĩ Lê Dinh vừa qua đời ngày 9 tháng 11/2020 tại Canada, hưởng thọ 86 tuổi. Ông đã để lại nhiều bài hát cho các em, các cháu và các thế hệ sau những bài hát rất hay, đi vào lòng người. Chân thành cảm ơn Ông, người nhạc sĩ tài hoa Lê Dinh. Ca sĩ Hương Lan và gia đình thành kính phân ưu cùng tang quyến. Nguyện cầu linh hồn Ông sớm về cõi vĩnh hằng. Thành kính phân ưu.

PB Tổng Hợp. (Ảnh bìa của Jimmy Nhật Hà)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here